Túi đeo hông thể thao chống nước nam nữ

Những buổi sáng tập thể dục cần lắm một chiếc túi be bé để chứa những vật dụng cần thiết. Những chiếc túi xách hay túi đeo chéo xộc xệch thật vướng víu khi hoạt động nhưng mọi thứ sẽ gọn gàng hơn khi sở hữu một chiếc túi đeo hông thể thao.

túi đeo hông

Túi đeo hông thể thao là chiếc “túi bao tử” mà người ta vẫn thường gọi nhưng được thiết kế riêng cho những người hoạt động thể thao như chạy bộ hay chạy xe đạp, leo núi. Túi đeo hông thể thao thường được đeo sát bên chủ nhân của nó với mục đích giữ gìn tư trang bên trong. Có kích thước nhỏ gọn, túi đeo hông thể thao sẽ nằm yên tại vị trí ngang eo, không xộc xệch khi người dùng hoạt động.

Đối với hoạt động thể thao, những loại túi xách hay túi đeo chéo sẽ không đủ tiện dụng cho người dùng. Kích thước quá to so với tổng thể những vật dụng cần mang theo khi tập thể thao như bóp tiền, điện thoại, tai nghe hay một cái khăn. Khi sử dụng những loại túi thông thường lúc hoạt động thể thao sẽ gây bất tiện cho người dùng vì hai tay phải giữ túi không thể thoải mái hoạt động, đồng thời túi sẽ bị xộc xệch xô đẩy khi người dùng đang chạy. Vì thế, túi đeo hông thể thao thích hợp nhất cho hoạt động thể thao. Sau khi đã gài khoá, túi sẽ nằm im ở vị trí sát eo của người dùng nên khi vui chơi sẽ không lo bị tuột mất cùng lúc đó hai tay được thoải mái hoạt động khi chạy bộ, chạy xe đạp hay leo núi.

Bên cạnh đó, túi đeo hông thể thao được thiết kế với chất liệu chống thấm nước. Việc đổ mồ hôi thấm vào túi sẽ không còn là vấn đề phải lo lắng nữa. Hay những trận mưa bất ngờ ở Việt Nam cũng sẽ không làm hư điện thoại của người dùng. Những lần vô ý làm đổ nước cũng yên tâm hơn về việc vệ sinh của chiếc túi.

Túi đeo hông thể thao có nhiều mẫu đa dạng. Có những mẫu siêu gọn nhẹ dành cho những bạn trẻ chỉ đem đơn giản chiếc điện thoại và một ít tiền. Những mẫu to hơn sẽ dành cho những bạn cẩn thận hơn vì có thể chứa thêm khăn, chùm chìa khoá và những đồ dùng khác. Tiện dụng hơn, một số túi sẽ có ngăn để đựng một chai nước thể thao. Khi chạy, người dùng không cần dùng tay cầm chai nước của mình nữa.

Hiện nay, Zemzemshop là nơi có nhiều mẫu mã của túi đeo hông thể thao trên thị trường. Từ kiểu dáng dành riêng cho nam, nữ hay kiểu dáng thời trang, tiện dụng thì Zemzemshop đều có đủ cho khách hàng lựa chọn. Giá của một chiếc túi đeo hông thể thao này dao động từ 80,000 VNĐ đến 330,000 VNĐ. Vì thế nên khách hàng có thể dễ dàng lựa chọn chiếc túi phù hợp với túi tiền của mình.

ZEMZEMSHOP

Liên hệ: +84 946 949 136 hoặc +84 902 806 333

Email: vietmadeco@gmail.com

Website: http://www.zemzemshop.com/